Sim số đẹp tìm sim

Khách chuộng sim 08x, đầu số cũ bị thất sủng ở Sài Gòn

Nhiều cửa hàng sim số đẹp tại TP HCM cho biết, các đầu sim 08x trả trước luôn hút hàng trong khi đó các đầu số cũ 016,012,093,094… có giá chỉ 20.000 đồng/sim vẫn ít người mua.

 
Nhiều cửa hàng, đại lý sim số đẹp tại TP HCM, đang ôm hàng chục nghìn sim các đầu số cũ lo sợ vì khách hàng chỉ tìm mua sim đầu số mới 08x. Sau khi các nhà mạng thông báo phát hành lần lượt các đầu số 088, đầu số 089, đầu số 086, nhiều khách hàng tại TP HCM đã săn tìm bằng được chiếc sim mới để dùng.
Anh Nguyễn Phú Tài, một nhân viên tiếp thị bất động sản, quận 7, cho biết, hay tin các nhà mạng phát hành sim đầu số mới, anh này đã tìm đến hơn 7 dai ly sim so dep, và bỏ ra hơn 15 triệu đồng để mua cho mình số 08888.xxx88. Anh Tài cho răng đầu tư chiếc sim này "đáng đồng tiền", bởi lẽ đây là đầu số lạ, kích thích sự tò mò, khách hàng của anh sẽ thích thú.

Nhưng ông Nguyễn Văn Hiếu, kinh doanh sim số đẹp hơn 10 năm trên đường 3 Tháng 2,quận 10 cho rằng, thực tế đầu số không hề thiếu. Riêng kho sim so dep rác của ông có đến hơn 10.000 đầu số của các nhà mạng. Mỗi nhà mạng phát hành 3-4 dòng sản phẩm, từ nghe gọi, 3G… với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hơn nữa, không thiếu gì sim “siêu”khuyến mại chỉ có giá 20.000đồng.
“Việc phát hành sim đầu số mới 08x, gây lãng phí cho kho sim số. Số đông khách hàng lại chạy theo trào lưu số mới, ít quan tâm đến những đầu số cũ. Thực tế, thị trường sim so dep cũng đến lúc bão hòa, việc phát hành thêm đầu số mới 08x, cũng là chiêu ‘bình cũ rượu mới’. Nhưng lại làm thiệt hại cho những đại lý đang trữ một lượng lớn đầu số cũ vì ít người mua”, ông Hiếu nói.
Tranh thủ sức nóng của sim 088, anh Ngô Quang Quyền, chủ một cửa hàng bán đồ trang sức trên đường Cao Thắng, quận 3, đã mua 500 sim mới, với giá hơn 70 triệu đồng về làm quà tặng cho khách hàng. Theo anh Quyền, anh lấy nguyên lô sim không chọn số, nhưng chỉ lọc được khoảng 30 sim số đẹp, để dành tặng cho khách hàng VIP.
“Đầu số mới này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhiều người săn tìm để sớm sở hữu số, nên cửa hàng đã tranh thủ mua sim so dep để làm chương trình khuyến mại. Khách mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng đều được tặng sim. Khách nào mua nhiều sẽ được tặng sim số đẹp hơn”, anh Quyền chia sẻ.
Trong khi đó nhiều đại lý lại phản ánh lượng sim đầu số mới không đủ bán cho khách hàng. Anh Phan Hữu Duy Ân, quận 5, cho biết, dù giá sim mới khá cao 148.000-200.000 đồng nhưng vẫn không đủ sim để bán. Các tổng đại lý sim số đẹp đều thông báo số lượng sim nhập về chỉ giới hạn vài nghìn, nhưng không nhập qua đường chính thống trực tiếp từ nhà mạng mà phải thông qua đơn vị thứ 3, dẫn đến số lượng sim phân phối cho các dai lý sim so dep con bị thiếu hụt.
Cũng theo anh này, nhà mạng tại TP HCM đã thiết lập các điểm bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng.
Theo anh Bùi Nguyễn Gia Khang, giám đốc một công ty dịch vụ trên đường Hùng Vương, quận 5, hiện nay tại điểm bán sim của công ty mỗi ngày bán hơn 5.000 sim đầu số 088, trong khi những đầu số cũ khách ít quan tâm, mỗi ngày chỉ bán được vài sim.
Hai đầu số 089 và 086, dù chưa chính thức phát hành nhưng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, dự kiến 2 đầu số này sẽ được bán ra thị trường vào đầu tháng 4, với mức giá chỉ 138.000 đồng cho sim 089, và 60.000 đồng cho sim 086.
Quý khách chọn sim 08x tại đây:

Tin liên quan

 Dịch vụ có trên timsim.com
hotline footer

TIMSIM.COM - WEBSITE MUA BÁN SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC
© 2016 - 2018. All rights reserved

Copyright © timsim.com

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn - server:3
Chat zaloremi