Noscript support

Hướng dẫn

Câu hỏi thường gặp

  • Tôi ở xa muốn mua sim làm cách nào?
  • Tôi mua sim làm thế nào để đăng ký chính chủ?
  • Tôi mua sim tại website có yên tâm khi sử dụng không?
  • Tôi ở xa muốn nhận sim ngay thì làm thế nào?
  • Tôi mua hộ sim muốn đăng ký chính chủ thì cần gì?


===========================

 Tôi ở xa muốn mua sim làm cách nào?

Trả lời: Đối với những Qúy khách hàng ở tỉnh xa. Chúng tôi sẽ sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh COD của bên Bưu điện hoặc Viettel Post. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện khi nhận sim! Thời gian chuyển sim từ 2 đến 4 ngày trừ ngày Nghỉ, Lễ Tết. Nếu quá thời gian mà Qúy khách chưa nhận được sim, vui lòng Gọi ngay: 0986.77.8668 cho Chúng tôi để được hỗ trợ nhanh hơn!
===========================
Tôi mua sim làm thế nào để đăng ký chính chủ?

Trả lời: Tất cả sim so dep Khách hàng mua trên website Timsim.com đều sẽ được đăng ký chính chủ. Sau khi nhận được sim Qúy khách vui lòng chụp ảnh seri sim và ảnh 2 mặt chứng minh thư của người cần đăng ký gửi cho chúng tôi qua (Zalo - Gmail - Facebook), khi gửi Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi để xác nhận thông tin và đăng ký chính chủ,  hoặc Qúy khách cũng có thể tự mang chứng minh cùng sim đã nhận ra điểm giao dịch bất kỳ đâu để đăng ký (vì đó là sim Gốc). Thời gian xử lý từ 30 phút đến 1 giờ (trừ khi hệ thống ĐK xảy ra lỗi thì sẽ lâu hơn một chút).
===========================

Tôi mua sim tại website có yên tâm khi sử dụng không?

Trả lời: Khi Khách hàng mua sim trên website Timsim.com được đăng ký chính chủ là để đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào trong suốt quá trình sử dụng. Kể cả trong trường hợp Qúy khách làm mất sim vẫn có thể mang chứng minh thư ra điểm Giao dịch của nhà mạng để cấp lại sim. Vậy nên Qúy khách yên tâm khi mua sim so dep của chúng tôi!
===========================
Tôi ở xa muốn nhận sim ngay thì làm thế nào?

Trả lời: Đối với khách hàng ở xa, trong trường hợp Qúy khách muốn lấy sim nhanh trong ngày. Qúy khách có thể chọn hình thức "Thanh toán trước qua chuyển khoản" sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán, Qúy khách vui lòng gửi cho chúng tôi ảnh 2 mặt Chứng Minh Thư hoặc Thẻ Căn Cước qua (Zalo, Facebook, Gmail), chúng tôi chịu trách nhiệm đăng ký chính chủ cho Qúy khách. Sau đó Qúy khách mang Chứng Minh Thư ra điểm Giao dịch của Nhà mạng để cấp lại Sim. (Nếu trường hợp sim có giá trị lớn chúng tôi sẽ nhờ chi nhánh hỗ trợ giao trực tiếp).
===========================
Tôi mua hộ sim muốn đăng ký chính chủ thì cần gì?

Trả lời: Nếu Qúy khách mua sim cho người thân, bạn bè hoặc đi tặng thì rất đơn giản Qúy khách cũng chỉ cần làm các bước theo hướng dẫn ở câu hỏi 2 nhưng chứng minh thư cần gửi để  đăng ký chính chủ sẽ là của người được mua hộ, được cho hoặc được tặng.
===========================

​​​

 Dịch vụ có trên timsim.com
hotline footer

TIMSIM.COM - WEBSITE MUA BÁN SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC
© 2007 - 2018. All rights reserved
Cơ quan chủ quản: CÔNG TY STVInc,JSC. - Giấy phép kinh doanh số 0109591122 Được cấp ngày 24/12/2012

Copyright © timsim.com

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn - server:3