Sim số đẹp tìm sim

Cách chọn sim số đẹp cho người chưa biết gì

Sim số đẹp có thể định nghĩa theo nhiều khía cạnh, hiểu theo cách đơn giản nhất là một dãy số điện thoại dùng để liên lạc, được sắp xếp logic và dễ đọc, dễ nhớ, tạo nên sự gắn kết hài hòa giữa các con số. Cách chọn sim số đẹp của mỗi người cũng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người đó: Đó có thể là dãy số mang ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nhưng cũng có thể đơn giản là dãy số có ngày tháng năm sinh của họ hoặc một ngày kỷ niệm đáng nhớ…
Tuy nhiên, vẫn có một vài nguyên tắc nhất định để xác định sim số đẹp.

Thế nào là sim số đẹp?

Có 3 nguyên tắc để quyết định một số điện thoại là sim số đẹp: Độ dễ nhớ, tính phong thủy và độ quý hiếm.
  • Sim số đẹp là sim dễ nhớ, độc đáo gây ấn tượng tốt
  • Một đặc điểm chung của sim số đẹp là rất dễ nhớ vì dãy số có sự liên kết với nhau hoặc có sự logic giữa các con số theo dãy số chứ không phải những con số ngẫu nhiên đứng cạnh nhau.
Bên cạnh đó, với cách chọn sim số đẹp là những dãy số tam - tứ - ngũ - lục quý thì thường có dãy số lặp lại, rất dễ gây ấn tượng và dễ nhớ. Không chỉ vậy, đa số các bộ số của sim số đẹp đều có nguyên tắc: số tiến, số lùi hoặc số lặp lại, hoặc có thể đọc thành vần, đọc thành ngày tháng năm.
  • Nhớ yếu tố dễ nhớ, độc đáo, gây ấn tượng tốt này của sim số đẹp mà người ta thường dùng cách chọn sim số đẹp này để làm số điện thoại kinh doanh nhằm gây ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Sim số đẹp phải đảm bảo tính phong thủy hợp với người sở hữu

Vạn vật xuất hiện trên mặt đất này đều mang một ý nghĩa nào đó, số sim cũng vậy. Trong văn hóa Á Đông, những dãy số sim đều có ý nghĩa nhất định và có ảnh hưởng đến người sử dụng theo hướng phong thủy. Do vậy, theo phong thủy sim số, sim số đẹp nên mang lại năng lượng tích cực cho người sở hữu. Vì vậy, phải đảm bảo yếu tố phong thủy trong những con số. Nếu con số hợp mệnh với người sở hữu, thì mọi chuyện sẽ trôi chảy, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, cách chọn sim số đẹp theo phong thủy cũng là cách chọn sim số đẹp được nhiều người ưu tiên hơn cả.

cách chọn sim số đẹp

 
Hình 1: Sim số đẹp thường là sim phong thủy đem lại năng lượng tốt

Sim số đẹp thường hiếm có khó tìm

Do đặc điểm hấp dẫn của sim số đẹp, nhiều người săn lùng sim số đẹp dẫn đến tình trạng các kho sim đang dần cạn kiệt sim số đẹp và ý nghĩa. Do đó, thêm một đặc điểm nữa để đánh giá cách chọn sim số đẹp là số độc, hiếm có khó tìm. Đặc điểm này giúp thỏa mãn nhu cầu khẳng định sự cá tính của người sở hữu, khi sắm cho mình một chiếc sim đẹp - độc.

Cách chọn sim số đẹp theo tuổi và mệnh

Cách chọn sim số đẹp theo tuổi

Chọn sim số đẹp theo tuổi thường dựa vào các yếu tố ngày tháng năm sinh, giờ sinh của người sở hữu sim, từ đó tính toán các con số hợp giờ, hợp ngày, đưa ra kết luận và giúp người dùng chọn một số sim phù hợp, đem lại nhiều năng lượng nhất cho mình.
Tuy nhiên, cách chọn sim số đẹp theo tuổi thường gắn liền với cách chọn sim số đẹp theo mệnh.

Cách chọn sim số đẹp theo mệnh

Để chọn sim số đẹp theo mệnh, người chọn cần dựa vào các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh. Từ đó dựa theo định nghĩa, ý nghĩa của các con số, dãy số để kết hợp chúng với nhau, tạo thành con số điện thoại đẹp và hợp mệnh.

Timsim.com xin ví dụ một vài con số điện thoại đuôi hợp mệnh như sau:
- Người mệnh Kim: Thường chọn số cuối 0,2,5,6,7,8
- Người mệnh Mộc: Thường chọn số cuối 1, 3, 4
- Người mệnh Thuỷ: Thường chọn số cuối 1,6,7
- Người mệnh Hoả: Thường chọn số cuối 3,4, 9
- Người mệnh Thổ: Thường chọn số cuối 0,2,5,8,9
 
Cách chọn sim số đẹp theo mệnh
Hình 2: Sim số đẹp là sim cần thỏa mãn cả yếu tố hợp mệnh theo phong thủy nên cần cân nhắc và chọn lựa cẩn thận

Cách chọn sim số đẹp theo bộ số hoặc ý nghĩa sim số đẹp

  • Bộ số tiến - số đảo
Bên cạnh cách chọn sim theo tuổi, theo mệnh thì chọn sim theo bộ số cũng là một lựa chọn không tệ. Với bộ sim số tiến, dãy số điện thoại của bạn sẽ gồm các số lớn dần về cuối cùng. Đó có thể là dãy số tự nhiên liên tiếp hoặc dãy số chẵn, lẻ.
Tương tự như vậy, số đảo là số càng về cuối càng nhỏ.
  • Bộ số tam hoa
Sim số đẹp tam hoa là sim có 3 số cuối cùng giống nhau, hoặc 3 số giữa giống nhau. Nhưng sim tam hoa giá trị là khi có những bộ sau đứng cuối:Tam phúc (555), Tam tài (999), Tam lộc (666), Tam phát (888) vì những bộ này có ý nghĩa đem lại phúc lộc.
  • Bộ số tứ - ngũ - lục - quý
Tương tự như bộ sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý là dãy số điện thoại có bốn hoặc năm, sáu số cuối giống nhau và đặc biệt cũng là bộ Phúc -  Tài - Lộc - Phát có giá trị hơn cả.
Ngoài các bộ số quý, cách chọn sim số đẹp còn nhiều bộ số đa dạng và ý nghĩa hơn như các bộ số sim đại cát, số sim tài lộc, số sim nạp phúc, số sim thiên khố, số sim thiên cách hoặc các bộ số ghép thành sim Thần Tài, sim Ông Địa…

cách chọn sim số đẹp

Hình 3: Bộ số lục quý là một trong số những bộ số hiếm và đẹp hàng đầu

Nếu các bạn vẫn băn khoăn chưa biết cách chọn sim số đẹp sao đáp ứng được nhu cầu của mình thì bạn đọc có thể tham khảo tại timsim.com - chúng tôi có đầy đủ các bộ số hợp mệnh, số phong thủy dễ nhớ để đem lại may mắn cho các bạn!
 

Tin liên quan

 Dịch vụ có trên timsim.com
hotline footer

TIMSIM.COM - WEBSITE MUA BÁN SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC
© 2016 - 2018. All rights reserved

Copyright © timsim.com

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn - server:3
Chat zaloremi