Sim số đẹp tìm sim

Bạn có biết thánh sim số đẹp là gì?


Chắc hẳn đối với nhiều người, khái niệm “thánh sim số đẹp” là một khái niệm hết sức xa lạ, sim như thế nào được gọi là thánh sim, lý do tại sao lại gọi như vậy. Cùng timsim.com tìm hiểu khái niệm này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thánh sim số đẹp là gì?

  • Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu “thánh sim là gì?”. Đây là một loại sim chuyên dùng để truy cập internet 3G miễn phí do nhà mạng Vietnamobile cung cấp đến người dùng.
  • Để thánh sim được hưởng các ưu đãi của nhà mạng, bạn chỉ cần nạp tối thiểu vào tài khoản 20.000đ
  • “Thánh sim số đẹp” là sim chuyên dùng để truy cập mạng Vietnamobile với dãy số sim đẹp. Điều kiện “đẹp” này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: đầu số đẹp, số đuôi đẹp, ý nghĩa sim đẹp,..
 
THANH-SIM-SO-DEP

Mua “thánh sim số đẹp” được hưởng ưu đãi gì?

  • Khi tài khoản của khách hàng vẫn còn hạn sử dụng, mỗi ngày chủ thuê bao sẽ nhận được 4GB data dữ liệu tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí, chủ thuê bao vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thông thường.

Cách chọn thánh sim số đẹp chính hãng

  • Thánh sim chính hãng được bán với giá gốc là 40.000đ. Bộ KIT sim bên ngoài sẽ được bọc 1 lớp nilon ghi rõ Thánh Sim với giá niêm yết là 40.000đ.
  • Thánh Sim không chính hãng sẽ không có lớp vỏ bên trên và giá bán sẽ cao hơn, do bị người bán ép giá.


Thánh sim số đẹp có được đăng ký các gói cước khác không?

Chủ thuê bao của thánh sim có thể hoàn toàn yên tâm, vì thánh sim có thể đăng ký được tất cả các gói cước khác nhau với điều kiện số dư trong tài khoản chính đủ để thanh toán cho gói cước.

Thời hạn sử dụng của thánh sim số đẹp là bao lâu?

  • Trong trường hợp thuê bao của bạn còn hạn sử dụng thì vẫn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao để có thể truy cập internet miễn phí.
  • Để kiểm tra xem thời hạn sử dụng của thuê bao còn đến bao giờ, chỉ cần thao tác *101#, hoặc *102# để kiểm tra. Nếu thuê bao đã hết hạn sử dụng, chỉ cần nạp tối thiểu 20.000đ để tiếp tục sử dụng miễn phí.

DIA-CHI-MUA-THANH-SIM-SO-DEP

Mua thánh sim số đẹp ở đâu?

Quý khách hàng có thể mua thánh sim số đẹp trực tiếp tại website của nhà mạng Vietnamobile, hoặc tại các đại lý phân phối chính thức của nhà mạng này như timsim.com. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc để lựa chọn được cho mình một số sim phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Chúc quý khách hàng mua thánh sim số đẹp thành công và sử dụng tiết kiệm!

 

Tin liên quan

 Dịch vụ có trên timsim.com
hotline footer

TIMSIM.COM - WEBSITE MUA BÁN SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC
© 2016 - 2018. All rights reserved

Copyright © timsim.com

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn - server:3
Chat zaloremi